DANH MỤC

Sửa Máy Giặt Tại Long Biên

Với xã hội phát triển ngày nay công ty https://suadienlanhhongphuc.com/sua-chua-may-giat-tai-nha-uy-tin/ thì không thiếu nhưng để tìm được kỹ thuật viên hiểu sâu về máy giặt thì không nhiều, quý khách nên cân nhắc khi gọi sửa máy giặt. Cơ chế của máy giặt tuy không phức tạp nhưng khi kỹ thuật viên không hiểu được nó có thể sẽ rất khó xử lý và có thể gây ra những sự cố không mong muốn.

Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại bệnh về máy giặt như:

 • Sửa máy giặt xả nước liên tục
 • Sửa máy giặt rung lắc mạnh trong khi giặt
 • Sửa máy giặt không tự động ngắt nguồn sau khi kết thúc quá trình giặt
 • Sửa máy giặt bị rò điện, không vào điện
 • Sửa máy giặt vào điện nhưng không vắt
 • Ở chế độ vắt máy giặt vẫn cấp nước
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề về máy giặt
 • Bảo hành, lắp đặt các bộ phận của máy giặt

sua-may-giat-tai-kong-bien

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp uy tín. https://suadienlanhhongphuc.com/ Chúng tôi cam kết bằng danh dự sự hiệu quả trong công việc và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa máy giặt

 1. Chúng tôi nhận được điện tìm công ty sửa máy giặt của quý vị từ nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ báo đến tổng đài
 2. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại với quý khách và tới tận nhà để xem máy giặt quý vị có vấn đề gì hay không  ?
 3. Thực hiện báo giá minh bạch trước khi sửa chữa và cho khách hàng tham khảo nhiều bên
 4. Nếu khách hàng đồng ý vui lòng ký vào bản xác nhận, nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa.
 5. Sau khi sửa chữa sẽ dán tem bảo hành, viết phiếu thanh toán cho quý khách hàng.
 6. Quý khách thanh toán hóa đơn trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật.
 7. Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để xác minh tình trạng máy giặt và tư vấn sử dụng máy giặt cho quý khách.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các vấn đề liên quan đến máy giặt như máy không xả nước, máy giặt không vắt, thùng kêu to…Chúng tôi cũng nhận sửa chữa máy giặt tất cả các đời máy của các thương hiệu Sony, Panasonic, Samsung, Toshiba, Daiki, … bao gồm  cả các thiết bị xách tay từ nước ngoài. Đối với khách hàng tại Quận Long Biên, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ có mặt nhanh sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, kỹ thuật viên của Điện Lạnh Hồng Phúc  sẽ nhanh chóng phát hiện nguyên nhân và khắc phục các sự cố máy giặt. Dịch vụ chất lượng đi kèm với bảo hành, Dịch vụ sửa máy giặt tại Quận Long Biên luôn hướng tới sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận: https://suadienlanhhongphuc.com/sua-lo-vi-song-tai-nha-gia-re-chat-luong/; sửa chữa máy hút mùi; sửa máy giặt; https://suadienlanhhongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-nha-uy-tin/; sửa máy hút bụi; sửa điều hòa; sửa cây nước nóng lạnh…… Phục vụ cho nhu cầu sửa chữa của tất cả các khách hàng.

Điện Lạnh Hồng Phúc rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN