DANH MỤC

Chuyên Nạp Gas Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội Giá Rẻ, Chất Lượng

Tủ lạnh là một hệ thống tuần hoàn kín, điều này có nghĩa là gas sẽ được tái sử dụng. Vì vậy, khi tủ lạnh thiếu gas, hết gas là do bị thủng hoặc bục dàn. Khi tủ lạnh bị thiếu hoặc rò rỉ gas, tủ lạnh sẽ có nhiều biểu hiện như kém lạnh, không lạnh trong khi hệ thống máy nén vẫn đang hoạt động bình thường, đồng thời sẽ dẫn tới việc hư hại máy nén và ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm trong tủ. Lúc này bạn nên nhanh chóng tìm đến 1 dịch vụ để khắc phục vấn đề và Hồng Phuc chính là sự lựa chọn của các bạn.

       Bạn có thể xem thêm :

\nap-gas-tu-lanh-tai-nha

Những dấu hiệu tủ lạnh thiếu gas:

+ Tủ hoạt động trong thời gian dài nhưng không lạnh.

+ Máy nén tủ hoạt động liên tục nhưng vẫn không lạnh.

+ Dàn nóng tủ lạnh (thường ở 2 bên tủ) chỉ hơi nóng, không nóng như bình thường & tủ không đủ độ lạnh như thiết đặt.

Phương pháp xác định :
  • Tìm vết dầu loang: Trước tiên phải lau sạch hệ thống cho block hoạt động và quan sát trên đường ống và các dàn trao đổi nhiệt. Ở đâu có vết dầu thì ở đó có lỗ thủng.
  • Cũng có thể dùng bọt xà phòng. Cho block hoạt động sau đó bôi xà phòng lên đường ống, dàn nóng và dàn lạnh; bọt xà phòng nổi lên ở chỗ nào là chỗ đó bị thủng (thường thấy ở dàn lạnh).
  • Dùng que diêm để nhận biết thiếu gas (tuyệt đối không dùng bật lửa): đốt que diêm và hơ vào cuối dàn nóng (lúc hệ thống đang hoạt động). Nếu đoạn ống được hơ nóng không thể sờ tay vào được thì chắc chắn tủ thiếu gas, nếu tủ đủ gas thì môi chất (gas) sẽ bay hơi, làm đoạn bị đốt nóng nguội đi vì vậy có thể sờ tay vào đoạn hơ nóng.

 chuyen-nap-gas-tulanh-tai-nha-ha-noi-gia-re-chuyen-nghiep

Các lưu ý khi nạp gas :
  • Gas tủ lạnh được chứa trong bình chứa áp suất lớn, có thể gây cháy nổ và nguy hại tới sức khỏe khi bị dò gì. Bởi vậy, Quý khách hàng có thể tự bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà , nhưng không nên tự nạp ga tủ lạnh, không nên tự tương tác vào block tủ lạnh…
  • Cần chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị trước khi nap gas tu lanh
  • Quý khách hàng không thanh toán khi kỹ thuật viên Hồng Phúc chưa nạp gas hay sửa chữa…
Hãy liên hệ với trung tâm https://suadienlanhhongphuc.com/ Hồng Phúc để được nạp gas tủ lạnh với giá thị thường mà không cần lo lắng về chất lượng của gas cũng như được các chuyên viên tư vấn cũng như khắc phục vấn đề không những về bảo dưỡng mà còn cả về sửa chữa nữa. Quý khách hãy liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc với số điện thoại 0989 615 330 hoặc 0462 914 118 nhé !
Điện Lạnh Hồng Phúc rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách !!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN