DANH MỤC

Sửa Máy Hút Mùi Tại Tây Hồ| Gọi Là Đến Ngay, Chất Lượng

Trung Tâm Điện Lạnh hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hút mùi tại nhà và công ty, cơ quan, nhà hàng, kho xưởng…tại Hà Nội – Phục Vụ 24/24 – Uy Tín Chất Lượng – giá Rẻ – Bảo hành 12 Tháng – Không Ngại Xa…..Hiện nay Trung Tâm https://suadienlanhhongphuc.com/ Hồng Phúc mới mở thêm chi nhánh Sửa Máy Hút Mùi Tại Tây Hồ và chúng tôi có rất nhiều các chi nhánh tại khắp TP hà Nội.

Địa Chỉ : 186 Nguyễn Hoàng Tôn – Tây Hồ – Hà Nội : LH : 0989 615 330 – 0983 136 332

Hotline : 0976 728 286. Để được phục vụ nhanh nhất.

sua may hut mui tai tay ho

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận https://suadienlanhhongphuc.com/sua-may-hut-mui-tai-ha-noi-gia-re cũng như bảo dưỡng và vệ sinh máy hút mùi tại Tây Hồ và khu vực lân cận….chúng tôi với thương hiệu lâu năm trong nghề sẽ rất tự tin khi sửa những dòng máy hút mùi như dòng máy nhập ngoại, trong nước chất lượng dịch vụ cho mọi loại Máy Hút Mùi của các hãng nổi tiếng nhất hiện nay như: Apollo – Electrolux – Malloca – Teka – Giovani -Napoliz – Faster – Zenka _ Fagor – Binova – Candy – Giovani – Rinnai – Bosck…..và rất nhiều các hãng máy hút mùi.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa bảo dưỡng các hư hỏng thường gặp của máy hút mùi như:

 • – Sửa chữa máy hút mùi không có nguồn điện vào, máy hút mùi không hoạt động.
 • – Sửa máy hút mùi có điện vào nhưng motor không hút.
 • – Sửa máy hút mùi chạy kêu.
 • – Sửa máy hút mùi không điều khiển được tốc độ quạt hút.
 • – Sửa máy hút mùi các đèn báo hi không hoạt động, không đúng như chương trình ban đầu.
 • – Sửa máy khử mùi không khử được mùi hôi trong phòng.
 • – Thay than hoạt tính máy khử mùi.
 • – Thay moto, bo mạch điều khiển chính hãng của máy khử mùi.

Quy trình sửa chữa máy hút mùi tại Tây Hồ chuyên nghiệp.

 1. Thứ nhất: Khi khách hàng gọi đến Điện lạnh Hồng Phúc chậm nhất sau 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra hút mùi bếp của gia đình.
 2. Thứ hai: Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra hút mùi bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của hút mùi và báo giá linh kiện cho khách hàng.
 3. Thứ ba: Sau khi đã báo giá sửa hút mùi, giá linh kiện cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, báo giá linh kiện chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 4. Thứ tư: Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy hút mùi cho khách hàng song. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm. Đồng thời ghi rõ thời gian bảo hành.

sua-may-hut-mui-tai-tay-ho

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của Hồng Phúc: 

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc – sửa máy hút mùi tại Tây Hồ uy tín. Trung tâm với hơn 10 cơ sở trên địa bàn Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa của người dân. Với phương châm “sửa nhanh – sửa hết bệnh” nhanh chóng, thái độ phục vụ nhiệt tình đã làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những người khó tính nhất.

 • Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy hút mùi tại Tây Hồ
 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
 • Kiểm tra hoạt động, hư hỏng của máy.
 • Đưa ra hướng sửa chữa cho khách.
 • Báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện.
 • Tiến hành sửa chữa (nếu khách đồng ý giá).
 • Kiểm tra hoạt động của máy 1 lần nữa.
 • Viết hóa đơn và phiếu bảo hành.

Những Cam Kết Của Hồng Phúc Về Dịch Vụ Sửa Điện Lạnh Tại NHà

 1. Dịch vụ tại nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp
 2. Dịch vụ giá rẻ nhiều ưu đãi
 3. Chất lượng luôn đứng hàng đầu
 4. Kỹ thuật viên giỏi nghề, trách nhiệm cao
 5. Miễn phí giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng liên quan đến máy
 6. Hỗ trợ thay linh kiện máy chính hiệu, giá tốt
 7. Thời gian bảo hành thiết bị lâu dài nhất
 8. Có hóa đơn VAT nếu cần

Với thời gian dài ( hơn 10 năm trong nghề) chúng tôi ngày càng cải thiện các chất lượng dịch vụ một tốt hơn để ngày càng hài lòng khách hàng khiến khách hàng không thất vọng về dịch vụ của Hồng Phúc. Nếu đây là lần đầu bạn đến với dịch vụ của Hồng Phúc thì hãy cứ thử tin chúng tôi một lần, chắc chắn đây sẽ không phải là lần đầu và lần cuối bạn dùng dịch vụ của Hồng Phúc. Chúng tôi tin rằng khi bạn đã sử dụng dịch vụ chúng tôi một lần thì những lần sau bạn không thể gọi những dịch vụ khác nữa. Bạn không tin? Hãy thử sử dụng dịch vụ sửa điện lạnh của Hồng Phúc 1 lần !

Điện Lạnh Hồng Phúc hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN