DANH MỤC

Sửa Máy Giặt Tại Thanh Xuân

Với chi nhánh sửa máy giặt phủ khắp tất cả các Quận của Hà Nội ( Sửa máy giặt tại QuậnThanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Hoàn Kiếm….. ) Điện tử điện lạnh Hồng Phúc là đơn vị tiên phong trong thị trường sửa máy giặt, chúng tôi chuyên  sửa các dòng máy giặt phổ biến nhất hiện nay như:  Electrolux, Sanyo, Hitachi……. Và  nhận sửa tất cả các loại bệnh ở máy giặt như:

Địa Chỉ : 121 Nguyễn Trãi Thanh Xuân

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0989 615 330 – 0975 632 802

 • Máy giặt ko hết chương trình như lập trình giặt.
 • Máy giặt đang giặt thì báo lỗi.
 • Máy giặt giặt bị chạy máy – kêu to và phát ra những tiếng động.
 • Máy giặt vắt kêu, vắt rung và không khô.
 • Máy không xả nước khi giặt.
 • Máy giặt giặt được nhưng không vắt được.
 • Máy giặt phím bấm không được hoặc đèn báo nháy liên tục..
 • Máy không giặt, tràn nước.
 • Máy giặt không cấp nước.
 • Máy giặt nhưng ko xả nươc thơm .
 • Máy giặt không xả nước, máy kêu bi lồng.
 • Nhận sơn cạp làm mới,… các loại máy giặt

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên dịch vụ Sửa máy giặt tại Quận Thanh Xuân và các khu vực như: Láng Hạ, Giảng Võ, Nguyễn Trãi, Phương Liệt, Khương Mai, Khương Trung, Khương Đình, Kim Giang, Nhân Chính, Nguyễn Tuân, Nhân Hòa, Hoàng Ngân, Cự Lộc, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Khương Hạ, Vũ Tông Phan, Nguyễn Ngọc Nại, Lê Trọng Tấn, Bùi Xương Trạch, Lê Văn Lương… phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật phục vụ nhanh nhất tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm : Sửa máy giặt tại Thanh Trì

Quy trình sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Bắt bệnh cho máy giặt

Sử dụng những thiết bị điện tử tiên tiến,thợ https://suadienlanhhongphuc.com/sua-chua-may-giat-tai-nha-uy-tin/ sẽ phán đoán hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng.

Thông báo cho khách hàng tình trạng của chiếc máy giặt đồng thời đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, rẻ nhất.

Tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà

Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và giá cả thì tiến hàng sửa chữa ngay lập tức. Nếu khách hàng chưa ok, thợ sẽ tư vấn kỹ lượng để khách hàng hiều và đưa tới quyết định cuối cùng. Trường hợp khách hàng không sửa nữa thì vui vẻ ra về.

Vệ sinh, thay và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng các thiết bị bên trong máy giặt. Công việc này nên làm thường xuyên để máy giặt luôn hoạt động với công suất tốt nhất.

Sau khi sửa chữa và lắp đặt máy giặt hoàn chình như cũ cho khách hàng khi thi công xong, thu dọn đồ nghề và khu vực làm việc gọn gàng.

sua-may-giat-tai-nha

Vận hành lại máy máy giặt sau khi sửa

Sau khi sửa chữa máy giặt https://suadienlanhhongphuc.com/ sẽ  khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi vận hành lại bình thường, khách hàng xem hóa đơn chi tiết giá tiền của từng loại thiết bị thay thế, bảo dưỡng, công sửa chữa… do trực tiếp thợ sửa ghi chép. Khách hàng thống nhất thanh toán cho thợ sửa máy giặt.

Chăm sóc máy giặt sau khi sửa máy giặt

Theo dõi tình hình hoạt động của máy giặt sau khi được sửa chữa, nếu có vấn đề gì gọi điện cho chúng tôi để được bảo hành.
Thường xuyên vệ sinh lồng giặt, ống thải và không gian xung quanh để máy giặt hoạt động tốt hơn

Với phương châm phục vụ hài lòng khách hàng chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng rất nhiều từ khách hàng khắp Hà Nội. Còn điều gì khiến bạn không chọn Hồng Phúc ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ trọn gói từ tư vấn sửa chữa mách một vài mẹo cho chiếc máy nhà bạn tuổi thọ được kéo dài.

Điện Lạnh Hồng Phúc rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN