DANH MỤC

Sửa Tủ Lạnh Tại Cầu Giấy

Trong hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, https://suadienlanhhongphuc.com/ Điện Lạnh Hồng Phúc luôn biết cách sắp xếp để khách hàng nhận được dịch vụ tốt và nhanh nhất. Cùng với cơ sở tại Cầu Giấy, chúng tôi cam kết dịch vụ phục vụ 24/7, cả ngày lễ và Chủ Nhật cho khách hàng tại khu vực.

Sửa tủ lạnh không chạy không lạnh, kém lạnh, tủ lạnh không đông đá, bị thủng giàn, tủ lạnh đóng tuyết… Dịch vụ áp dụng cho tất cả các thương hiệu ( Samsung, Sony, Toshiba, Daiki, Panasonic, Electrolux…), bao gồm thiết bị xách tay… những loại bệnh ở máy.

Sửa tủ lạnh với những hư hỏng thường gặp.

Chuyên trị các bệnh như: Sửa tủ lạnh thủng dàn, xì dàn, tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, yếu lạnh, sửa tủ lạnh hỏng block, tủ lạnh không đông đá, sửa tủ lạnh hỏng mạch điều khiển, đèn không sáng…Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ https://suadienlanhhongphuc.com/bao-duong-tu-lanh-tai-nha-chat-luong/, bảo trì, làm sạch tủ lạnh, tân trang làm mới tủ lạnh: như làm đồng, sơn mới tủ lạnh…
Chỉ có kỹ thuật tay nghề giỏi, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm mới có thể chẩn đoán được bệnh và xử lý triết để. Công ty luôn đào tạo trao dồi kiến thức cho nhân viên nên đã xây dựng được 1 hệ thống kỹ sư điện lạnh chuyên nghiệp.

sua-tu-lanh-tai-quan-cau-giay

Quy trình sửa tủ lạnh uy tín giá rẻ tại Cầu Giấy

  • Tiếp nhân thông tin yêu cần cần suadienlanhhongphuc.com/sua-tu-lanh-tai-nha-gia-re-chat-luong tại các gia đình, cơ quan công sở
  • Thợ sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh
  • Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.
  • Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
  • Vận hành lại tủ lạnh đảm bảo tủ đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.
  • Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Trung tâm sửa điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa tủ lạnh tại các quận trong nội thành Hà Nội: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên, Ba Đình, Gia Lâm…

Thay vì tốn kém chi phí đi lại và chờ đợi thợ của các trung tâm ở xa, hãy liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh của Hồng Phúc tại 66 Cầu Giấy, điện thoại liên hệ 0989 615 330 hoặc 0983 136 332 ể sử dụng dịch vụ nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ vừa an toàn vừa chất lượng nhé !

Ngoài ra chúng tôi còn nhận: https://suadienlanhhongphuc.com/sua-may-hut-bui-tai-ha-noi-chat-luong/; sửa chữa máy hút mùi; sửa máy giặt; suadienlanhhongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-nha-uy-tin; sửa cây nước nóng lạnh…… Phục vụ cho nhu cầu sửa chữa của tất cả các khách hàng.

                                   Điện Lạnh Hồng Phúc rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN