DANH MỤC

Sửa Tủ Lạnh Tại Đại Kim Giá Rẻ

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm tốt nghiệp các trường đào tạo nghề chính quy về sửa chữa điện lạnh, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa – thay thế linh kiện, bảo trì – https://suadienlanhhongphuc.com/bao-duong-tu-lanh-tai-nha-chat-luong/ Khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng và hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, làm việc sạch sẽ và gọn gàng trả lại không gian yên tĩnh ban đầu cho gia đình bạn

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị sửa tủ lạnh tại Đại Kim  uy tín nhất.

Nếu quý khách hiện đang ở khu vực Đại Kim  và có nhu cầu về dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ quý khách vui lòng gọi điện đến số 0989615330 hoặc 0462914118 để được trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc phục vụ tận tình & chu đáo..!

sua-tu-lanh-tai-khu-do-thi-dai-kim

Giá sửa tủ lạnh tại nhà

Trung tâm sửa điện lạnh Hồng Phúc muốn khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc với chúng tôi đem đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng chính là điều mà chúng tôi luôn hướng đến.
Giá sửa tủ lạnh tại Đại Kim còn phụ thuộc vào các yếu tố sau :
– Lỗi nặng hay nhẹ của tủ lạnh– Thời gian bảo hành thường ( 6 đến 10 tháng )– Giá các linh kiện thay thế ( Nếu khách hàng muốn thay )

Quy tắc sửa chữa tủ lạnh của trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc

  1.  Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành ghi nhận các cuộc gọi của khách hàng một cách cẩn thận
  2.  Hỗ trợ tư vấn những nguyên nhân và cách khắc phục sửa chữa tủ lạnh tận tình
  3. Nếu khách hàng yêu cầu, nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút
  4.  Tiến hành kiểm tra và đưa ra những phương án tốt nhất khi sửa chữa tủ lạnh cho khách hàng, sau đó báo giá
  5.  Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa tủ lạnh ngay
  6. Trong quá trình sửa tủ lạnh, nếu nhân viên https://suadienlanhhongphuc.com/ không thể sửa chữa kịp có thể sẽ đem về Trung tâm để xử lý ( Có viết giấy đảm bảo khi mang về )
  7. Nhận thay linh kiện chính hãng khi khách hàng muốn thay
  8. Kiểm tra lại hoàn tất công việc

Thay vì tốn kém chi phí đi lại và chờ đợi thợ của các trung tâm ở xa, hãy liên hệ với dịch vụ sửa tủ lạnh của Hồng Phúc tại Đại Kim , điện thoại liên hệ 0989 615 330 hoặc 0983 136 332 ể sử dụng dịch vụ nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ vừa an toàn vừa chất lượng nhé !

Ngoài ra chúng tôi còn nhận: https://suadienlanhhongphuc.com/sua-lo-vi-song-tai-nha-gia-re-chat-luong/; sửa máy hút mùi; sửa máy giặt; sửa máy hút bụi; nạp gas tủ lạnh; sửa cây nước nóng lạnh…… Phục vụ cho nhu cầu sửa chữa của tất cả các khách hàng.

    Hãy để chúng tôi làm cuộc sống của bạn thêm đầy đủ, tiện nghi, hạnh phúc nhé !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN