DANH MỤC

Tháo Lắp Máy Hút Mùi Tại Nhà

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH PHÚC-DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

PHỤC VỤ UY TIN-CHẤT LƯỢNG-TẬN TÂM-CHUYÊN NGHIỆP

ĐT 0989 615 330 – 0462 914 118 – 0983 136 332

Khi mua máy hút mùi hầu hết mọi khách hàng đều băn khoăn không biết lắp máy hút mùi như thế nào cho đúng kỹ thuật, lắp máy hút mùi như thế nào cho chắc chắn. Vậy hãy tham khảo bài viết của Điện Lạnh Hồng Phúc ngay sau đây để có câu trả lời nha !!

thao-lap-may-hut-mui

Điện Lạnh Hồng Phúc luôn cân nhắc quy trình làm việc của mình :

Trước khi tháo lắp hay sửa chữa máy hút mùi chúng tôi thường phải kiểm tra máy nhà quý khách hàng sử dụng máy hút mùi của thương hiệu và hãng máy hút mùi nào, và Hồng phúc còn tìm hiểu cẩn thận về cấu tạo và tác dụng của dòng máy hút mùi đó vì mỗi dòng máy có một cấu tạo và kiểu dáng khác nhau.

và nếu quý khách tháo hoặc lắp đặt máy mới mua thì chúng tôi lắp đặt xong rồi kiểm tra hoạt động của máy chạy bình thường như thế là xong.

Còn quý khách cần tháo lắp máy hút mùi đã qua sử dụng thì trước khi lắp đặt chúng tôi sẽ kiểm tra than hoạt tính và vi sinh và bảo dưỡng cho máy hút mùi cho đến khi chúng tôi cảm thấy máy hút mùi an toàn và đạt tiêu chuẩn về mọi mặt chúng tôi mới bắt đầu tiến hành công việc.

Một số cách lắp đặt thông dụng về máy hút mùi :

1. Lắp đặt gắn máy vào tường.

Bước 1: Trước tiên cần đo khoảng cách từ bếp lên đến đáy máy hút mùi sao cho máy hút mùi hút hiệu quả nhất.(Nhà sản xuất đưa ra khuyến cáo khoảng cách từ bếp lên tới đáy hút mùi tối thiểu là 70cm)
Bước 2: Đo khoảng cách giữa hai lỗ treo máy bắt vào tường chính xác là bao nhiêu. Chia tâm lấy dấu trên vị trí tường cần lắp hút mùi, dùng khoan Bêtông có mũi 8mm – 10mm. Lắp nở và vít phù hợp với mũi khoan vừa khoan ( bắt vít sâu vào vào tường từ 4,5 cm trở lên).
Bước 3: Treo máy lên vị trí vừa lắp vít. lưu ý: khi lắp vít nên để lại 0,5 cm cách tường để khi treo máy cho dễ dàng sau đó mới bắt chặt lại. Lắp ống thoát khí có đường kính phù hợp với phụ kiện đi theo máy. Lưu ý: không nên lắp ống thoát khí đi quá ngoằn ngèo.
Bước 4: Bật máy kiểm tra. Chú ý tới việc bật công tác, cần xác định các loại phím bật, nên bật công tắc đèn trước để đề phòng khi đấu nhầm điện thì chỉ cháy bóng đèn và không bị chập cháy.
Cuối cùng: Lắp lại than và lưới lọc mỡ. Vậy là đã lắp đặt xong một chiếc máy hút mùi kiểu gắn vào tường.

2. Lắp đặt gắn máy vào tủ bếp.
Bước 1: Quan sát trên đỉnh máy hút mùi sẽ có 04 vị trí bắt vít.
Bước 2: Đo vị trí ống thoát gió (khoảng cách và đường kính lỗ thoát) và lấy dấu Khoét lỗ thoát trên tủ. Lưu ý các loại máy trên có đường kính thoát gió là 110 mm do vậy cần khoét lỗ có đường kính lớn hơn để dễ lắp đặt.
Bước 3: Xác định vị trí gắn hút mùi vào tủ bếp. Nâng hút nên và bắt vít vào 4 vị trí Lưu ý: dùng vít 2 bắt gắn vào tủ.
Bước 4: Thao tác lắp ống thoát, đầu nguồn điện, chạy thử máy(thực hiện tương tự như trên)

Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi luôn chờ đón quý khách đến với dịch vụ tháo lắp máy hút mùi của Điện Lạnh Hồng Phúc . Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào Website: https://suadienlanhhongphuc.com/ để biết thêm chi tiết và các gói dịch vụ của Hồng Phúc .

Hồng Phúc rất vinh hạnh là nơi đặt niềm tin của mọi gia đình !!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN