DANH MỤC

Thu Mua Điều Hòa Tại Nhà Hà Nội Giá Cao

Với kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì số hộ gia đình sử dụng điều hòa ở thành thị lại càng nhiều nhưng số hộ muốn nâng cấp điều hòa ngày một tăng lên. Những hộ gia đình thì không biết bán cho ai ngược lại những người không có điều kiện để mua điều hòa mới thì không biết mua điều hòa cũ ở đâu . https://suadienlanhhongphuc.com/ Chúng tôi Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ là nơi giúp các bạn làm việc đó.

mua-ban-dieu-hoa-cu

Người bán điều hòa cho chúng tôi có thể bán các loại máy 9000 BTU-24000 BTU Chỉ cần một cuộc gọi của quý khách chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức kiểm tra báo giá nhanh chóng uy tín đúng hẹn không ngại đường xa vui vẻ nhiệt tình . Đảm bảo sự hài lòng cho quý khách !

1. Dịch vụ thu mua điều hòa cũ

Đối với dịch vụ mua điều hòa cũ chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng gói dịch vụ này. Điện lạnh Hồng Phúc sẽ cho người đến thu mua điều hòa cũ tại nhà khi bạn ở trong nội thành Hà Nội. Ở các tỉnh khác bạn có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua và giao nhận hàng tại các đại lý thuộc sở hữu của  Điện lạnh Hồng Phúc. Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ trong tình trạng không sử dụng được , hỏng hóc, và sử dụng nhưng công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên. Và đặc biệt chúng tôi thu mua điều hòa cũ không phân biệt các hãng sản xuất. Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý máy điều hòa cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi Điện lạnh Hồng Phúc nhé!

2. Dịch vụ bán điều hòa cũ

Có thể tại thời điểm này bạn chưa có đủ tài chính để sắm cho gia đình một chiếc điều hòa mới, bạn đang có nhu cầu sử dụng điều hòa để giảm thiểu oi bức trong những ngày hè nắng gắt ? Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy điều hòa hoạt động tốt nhưng giá cả phải chăng bạn hãy sử dụng đến dịch vụ bán điều hòa cũ chất lượng cao của Điện lạnh Hồng Phúc. Với gói dịch vụ này chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy điều hòa cũ bán ra luôn có bảo hành của cửa hàng tùy theo hiện trạng và loại sản phẩm mà bạn chọn mua.

mua-ban-dieu-hoa

 

Một số lưu ý về dịch vụ Thu mua điều hòa cũ tận nơi của chúng tôi:

  • Thu mua tất cả các hãng điều hòa: Samsung, Fujitsu, Toshiba, LG, Electrolux, Panasonic, Daikin, …
  • Thu mua điều hòa tận nơi tất cả các công suất lớn nhỏ: 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu.
  • Thu mua điều hòa tận nơi không giới hạn số lượng, không phân biệt nội ngoại nhập và nhãn mác thương hiệu.
  • Thu mua điều hòa tận nơi của gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, xí nghiệp…
  • Có hóa đơn thanh toán, nhanh gọn, thanh toán luôn.

             Hồng Phúc rất hân hạnh được phục vụ gia đình các bạn !!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

thu mua dieu hoa

Thu Mua Điều Hòa Tại Nhà Giá Cao

Bạn có chiếc điều hòa bị hỏng hoặc dùng lâu cần thanh lý? Bạn đang tìm địa chỉ chuyên thu mua điều hòa cũ...

Ý KIẾN BÌNH LUẬN