DANH MỤC

Nạp Gas Tủ Lạnh Tại Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc- Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín chuyên nghiệp

Phục vụ khách hàng với phương châm tận tình chu đáo và chuyên nghiệp 

Điện thoại hỗ trợ 0989615330 – 0983136332- 02466 555 460

Trong quá trình sử dụng lâu dài thì tủ lạnh nhà bạn không thể tránh khỏi những hỏng hóc đặc biết khi tủ lạnh bị hết ga sẽ có hiện tượng máy chạy bình thường và thời gian dài nhưng vẫn không có hơi lạnh, làm lạnh, làm đá…

Vì vậy nếu nếu muốn chiếc tủ lạnh hoạt động bình thường chúng ta chỉ việc gọi thợ đến để nạp ga tủ lạnh tại nhà và tủ lạnh lại hoạt động bình thường.

     Phương Châm Làm Việc Của Điện Lạnh Hồng Phúc Giúp Chúng Tôi Ngày Phát Triển.

I. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

II. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng.

III. Đến với Trung Tâm Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi Quý khách ở bất kỳ khu vực nào trên địa bàn Thành phố Hà Nội, và cam kết với khách hàng chỉ trong vòng 15 đến 30 phút thợ kỹ thuật của ĐL Hồng Phúc sẽ có mặt tại nhà quý khách.

 

quy-trinh-nap-gas-tu-lanh

Hiểu rõ những khó chịu của khách hàng phải chịu đựng hư hỏng của tủ lạnh và thức ăn bị hỏng nhanh chóng do sự cố của tủ lạnh mang đến. Thợ sửa chữa nhiệt huyết luôn hiểu rõ những nguyên nhân hư hỏng nên sửa tủ lạnh nhanh chóng các sự cố tại nhà.

Bảng báo giá dịch vụ nạp ga tủ lạnh tại nhà Hà Nội giá rẻ nhất của Điện Lạnh Hồng Phúc.

1, loại tủ từ 90 lít – 160 lít có giá giao động từ 500.000 đồng – 600.000 đồng

2, loại tủ từ 180 lít – 250 lít có giá giao động khoảng 1.000.000 đồng – 1.500.000 đồng

3, loại tủ từ 260 lít – 350 lít có giá giao động từ 1.600.000 đồng – 1.800.000 đồng

4, loại tủ từ 400 lít – 600 lít có giá giao động từ 2 triệu đồng – 2 triệu 300 nghìn đồng

5, loại tủ lớn hơn bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Quy trình nạp gas tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất.

  • Nói đến quy trình nạp hoặc bơm gas tủ lạnh rò rỉ ).
  • Khi chúng ta tìm thấy về nguyên nhân chính dẫn đến tủ lạnh bị hết gas và chúng tôi sử lý về sự cố dò gas sao cho triệt để và không bị tái lại.
  • Xong chúng ta dùng máy hút trên không và hút hết các không khí bên trong ống và block của tủ lanh, hút đến khi nào hết không khí bên trong ống dẫn gas và block tủ lạnh mới thôi.
  • Khi chúng ta hút hết không khí và chúng ta xem xét tủ lạnh của chúng ta sử dụng loại gas nào như, R134a, R12… và chúng ta sử dụng đúng loại gas của tủ lạnh đã sử dụng từ trước.
  • Chúng ta nạp gas sao cho phù hợp và nạp từ từ không nên nạp nhanh quá tránh hiện tượng thừa gas, và nhớ để ý về áp suất hút của Block và dòng của tủ lạnh sao cho phù hợp.
  • Cuối cùng chúng ta nên theo dõi về tủ lạnh chúng ta nạp gas khoảng vài tiếng đồng hồ và sao theo dõi có sự cố thay đổi gì nữa không, nếu thấy ổn định như vậy là tủ lạnh đã nạp gas rất tốt và tủ lạnh lại hoạt động bình thường..!
  • Điện Lạnh Hồng Phúc cùng với các chuyên gia kỹ thuật về Điện Lạnh – Điện Dân Dụng, vì vậy ngoài dịch vụ nap gas tu lanh thì chúng tôi còn nhận sửa chữa và khắc phục mọi sự cố về tủ lạnh và các dịch vụ như, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp điều hòa, sửa máy hút mùi tại nhà uy tín chất lượng và chuyên nghiệp..!

sua-tu-lanh

7 ưu điểm sửa tủ lạnh giá rẻ tại nhà của Điện Lạnh Hồng Phúc

Nhanh chóng: 16 trung tâm tại các quận huyện nội thành là những địa chỉ quen thuộc của khách hàng nơi đây. Hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ sửa chữa tủ lạnh ở các trung tâm luôn có mặt nhanh chóng sẽ khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn.

Hiệu quả: Những quy trình sửa tủ lạnh chuẩn được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế của tủ lạnh cũng được sản xuất từ những cơ sở uy tín.

Dụng cụ đầy đủ: Cần những thiết bị đầy đủ để sửa chữa tủ lạnh và khắc phục sự cố được tốt nhất nên trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc, đồ nghề sửa chữa tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng.

Nhân viên chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.

Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Thợ sửa tủ lạnh chuyên môn cao nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng.

Nap-gas-tu-lanh

Dịch vụ hoạt động cả những ngày lễ, tết: Hiểu được sự ảnh hưởng đến sức khỏe của tủ lạnh hỏng huy hiểm như nào nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa tủ lạnh sẽ không thêm bất kỳ phí sửa chữa nào.

Tiết kiệm chi phí: Khi tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà không làm mát hiệu quả. Sửa tủ lạnh sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện gia đình.

Bạn còn do dự gì mà không nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0989 615 330 hoặc 0983136332 để được tư vấn và khắc phục sự cố về chiếc tủ lạnh nhà mình nhanh nhất . Điện Lạnh Hồng Phúc luôn luôn chào đón quý khách đến với chúng tôi để khắc phục mọi tình trạng của tủ lạnh nhà bạn

Ngoài ra chúng tôi còn có các gói dịch vụ như: sửa điều hòa; sửa máy hút mùi; sửa tủ lạnh tại nhà, sửa máy hút bụi; sửa cây nước nóng lạnh…. uy tín nhất phục vụ nhanh nhất – Hiệu quả nhất – Bảo hành dài hạn nhất..! cho quý khách hàng

                  Điện Lạnh Hồng Phúc rất vinh hạnh khi được phục vụ gia đình bạn !!!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN