DANH MỤC

Sửa Tủ Lạnh Tại Nguyễn Văn Cừ

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH PHÚC-DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

PHỤC VỤ UY TIN-CHẤT LƯỢNG-TẬN TÂM-CHUYÊN NGHIỆP

ĐT 0989 615 330 – 02466 555 460 – 0983 136 332

Mùa hè cũng là lúc gia đình bạn cần đến tủ lạnh nhất bởi lẽ nó sẽ giúp cho các đồ ăn bớt trong tủ bớt  ôi thiu hay có mùi trong tủ và làm đá để phục vụ gia đình bạn . Nhưng sau một thời gian sử dụng tủ lạnh nhà bạn lại gặp các sự cố vấn đề mà bạn lại băn khoăn về việc tìm một dịch vụ uy tín chất lượng để nhờ họ giúp đỡ . Hồng Phúc chính là sự lựa chọn của bạn , Hồng Phúc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp lâu năm trong việc sửa chữa sẽ làm hài lòng cho quý khách.

Địa Chỉ : Số 226 Đường Nguyễn Văn Cừ. LH : 0989 615 330 – 0462 914 118

Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị sửa tủ lạnh tại Nguyễn Văn Cừ uy tín nhất.

Nếu quý khách hiện đang ở khu vực Nguyễn Văn Cừ và có nhu cầu về dịch vụ https://suadienlanhhongphuc.com/chuyen-sua-tu-lanh-tai-nha-ha-noi-gia-re/ quý khách vui lòng gọi điện đến số 0989 615 330 hoặc 0462 914 118 để được trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc phục vụ tận tình & chu đáo..!

Sua-tu-lanh-tai-nguyen-van-cu

Điện Lạnh hồng Phúc chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Nguyễn Văn Cừ Quận Long Biên uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Tại 226 Đường Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội Chúng tôi chuyên sửa chữa tủ lạnh Quạt Gió – Tủ Lạnh Trực Tiếp – Tủ Đứng – Tủ Nằm. – Tủ Bảo Qủan – Tủ Cô Ca – Tủ Mát – Tủ Kem – Tủ Bia – Tủ Cấp Đông….Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh trên của tất cả ác hãng tủ lạnh như, Tủ Lạnh Panasonic – Toshiba – Hitachi – Media – Sanyo – Sanaky – Funiki – Aqua – Nagakawa – National – LG – Sharp – Electrolux – SamSung – Mitsibisi…..Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng trên ngay cả các tủ lạnh có công nghệ mới nhất và hiện đại nhà, tiết kiệm điện nhất….Sửa Tủ Lạnh Syde By Side – Sửa tủ lạnh INVERTER – Sửa tủ lạnh Nội Địa chạy điện 220v và điện 110v….và rất nhiều hãng tủ lạnh tiên tiến nhất hiện nay..!

Sửa tủ lạnh với những hư hỏng thường gặp .

Chuyên trị các bệnh như: Sửa tủ lạnh thủng dàn, xì dàn, tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, yếu lạnh, sửa tủ lạnh hỏng block, tủ lạnh không đông đá, sửa tủ lạnh hỏng mạch điều khiển, đèn không sáng…Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, làm sạch tủ lạnh, tân trang làm mới tủ lạnh: như làm đồng, sơn mới tủ lạnh…

Chỉ có kỹ thuật tay nghề giỏi, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm mới có thể chẩn đoán được bệnh và xử lý triểt để. Công ty luôn đào tạo trao dồi kiến thức cho nhân viên nên đã xây dựng được 1 hệ thống kỹ sư https://suadienlanhhongphuc.com/ chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nguyễn Văn Cừ  ra chúng tôi tôi còn có dịch vụ; sửa tủ lạnh tại Vũ Tông Phan; nạp gas tủ lạnh tại nhà sửa điều hòa tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu cho khách hàng

Điện Lạnh Hồng Phúc với phương châm làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp và uy tín chắc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy  đến với chúng tôi để được tư vấn và khắc phục các sự cố về tủ lạnh gia đình bạn !

          Điện lạnh Hồng Phúc rất vinh hạnh được phục vụ gia đình bạn !!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN