DANH MỤC

Sửa Tủ Lạnh Tại Vũ Tông Phan

Tủ lạnh là một thiết bị không còn xa lạ với mọi nhà với những công dụng tích cực trong cuộc sống của nó. Tuy nhiên, khi gặp trục trặc về tủ lạnh bạn lại không biết phải làm thế nào? Đến với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại https://suadienlanhhongphuc.com/ Điện lạnh Hồng Phúc bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giải quyết nhanh chóng những sự cố của tủ lạnh, đảm bảo tủ lạnh hoạt động bình thường trở lại.

Mọi thắc mắc về dịch vụ hoặc cần tư vấn giúp đỡ khắc phục vấn đề quý khách hãy liên hệ với Hồng Phúc theo HOTLINE : 0989 615 330 – 0975 632 802 

sua tu lanh tai vu tong phan

 

Tổng hợp các lỗi sửa tủ lạnh phổ biến tại Hà Nội:

 • Sửa tủ lạnh thông thường, sửa chữa tủ lạnh side by side…
 • Sửa chữa tủ lạnh bị dò điện, hở điện.
 • Sửa chữa tủ lạnh không vào điện hoặc máy có vào điện nhưng tủ lạnh không lạnh.
 • Sửa chữa tủ lạnh không làm đá hoặc bị đóng tuyết.
 • Sửa lỗi tủ lạnh ngăn lạnh đống đá rau củ quả trong khi ngăn trên chậm làm đá.
 • Sửa chữa bloc tủ lạnh kêu to hơn bình thường trong quá trình hoạt động.
 • Sửa tủ lạnh bị hao gas… và sửa những lỗi tủ lạnh khác.

Với những lỗi thông thường, Quý khách có thể tự sửa tủ lạnh tại nhà:

 • Phần lớn, tủ lạnh không có điện vào máy là do chuột cắn đứt dây điện. Lúc này, Quý khách cần ngắt nguồn điện và dò theo sợi dài của dây nguồn. Thông thường, Quý khách sẽ thấy vết chuột cắn ở khoảng giữa của dây dẫn điện. Lúc này, Quý khách chỉ cần nối lại dây dẫn điện và băng dính kỹ lại là được.
 • Sau khi nối lại dây dẫn điện, Quý khách nhân tiện tháo lưới chắn chuột phía sau tủ lạnh và vệ sinh sạch bụi, màng nhện bám trong khối động cơ tủ lạnh: Bloc, giàn nóng… đằng sau tủ nhằm tăng khả năng tự tản nhiệt của tủ lạnh.

  Sửa tủ lạnh làm lạnh kém

Quy trình sửa tủ lạnh tại Vũ Tông Phan

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà
 • Nhân viên nghe máy sẽ chuyển thông tin khách hàng đến cho nhân viên kỹ thuật
 • Nhân viên kỹ thuật chủ động gọi cho khách hàng hỏi tình trạng của tủ lạnh để mang linh kiện thay thế nếu cần và hẹn thời gian đến nhà khách hàng
 • Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật bật thử, kiểm tra tình trạng của tủ lạnh
 • Khi đã nắm bắt được tình trạng hư hỏng nhân viên kỹ thuật báo giá sửa chữa cho khách hàng
 • Khách hàng đồng ý với mức giá sửa tủ lạnh thì nhân viên chúng tôi tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
 • Sau khi xử lý sự cố song nhân viên bắt đầu kiểm tra đo đạc hiện tượng dòng điện của tủ lạnh, nếu còn lỗi nhân viên sẽ khắc phục cho triệt để, nếu không còn lỗi thì nhân viên viết giấy thanh toán cho khách hàng

sua tu lanh tai vu tong phan

 

Tại sao lại chọn Điện Lạnh Hồng Phúc

Hiệu quả: Những quy trình https://suadienlanhhongphuc.com/sua-tu-lanh-tai-nha-gia-re-chat-luong của chúng tôi luôn luôn được áp dụng một cách bài bản nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi sẵn sàng xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để và có độ bảo hành cao.
Dụng cụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn có sự chọn lọc và tìm những công cụ tốt nhất để tránh tình trạng mất thời gian sửa chữa tại nhà khách hàng. Mỗi năm chúng tôi đều có sự đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên và đào thải những nhân viên lười biếng, tay nghề kém.
Linh kiện chính hãng: Chúng tôi thường xuyên trao đổi với các hãng sản suất tủ lạnh lớn nhằm có được nguồn vật tư, linh kiện dồi dào, chính hãng không phải qua trung gian khiến giá dịch vụ giảm đáng kể.
Bảo hành dài hạn: Chúng tôi luôn luôn bảo hành cho khách hàng từ 4 – 8 tháng sau khi sửa chữa cho khách hàng.
Làm việc các ngày nghỉ, lễ tết: Do nhu cầu sửa chữa của người dân, công ty chúng tôi đã cho nhân viên thay phiên nhau làm việc trong các những ngày lễ Tết, thứ 7, chủ nhật để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Bạn có thể xem thêm : https://suadienlanhhongphuc.com/sua-may-hut-mui-tai-hoang-mai/
Do có nhiều cơ sở trên các địa bàn Hà nội công ty chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian đến nhà khách hàng, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Vậy nên khi quý khách cần đến chúng tôi, Hồng Phúc sẽ nhanh như chớp đến nhà bạn khắc phục lỗi sự cố máy nhà bạn biến chiếc máy trở về làm người bạn đồng hành cùng gia đình bạn

Điện Lạnh Hồng Phúc rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN